Con số đặc biệt

4

Khối hoạt động chính

27 +

Công ty thành viên

2500 +

Nhân Viên

100 +

Đối Tác

Wave Wave Wave

Giá trị cốt lõi

Chữ "Lotus" trong Lotus Group không chỉ mang nghĩa là "Hoa Sen" mà còn đại diện các giá trị văn hóa Lotus Group luôn kiên tâm theo đuổi, tạo nên nét văn hóa rất riêng của gia đình Lotus so với các doanh nghiệp khác trên thị trường hiện nay.

Luôn quan tâm đến con người trong mọi ứng xử và hành động. Đem lại niềm vui, hạnh phúc tới cho nhân viên, khách hàng, đối tác và cả nhà đầu tư.

Luôn luôn lắng nghe, học hỏi để ngày mai tốt hơn ngày hôm nay. Luôn giữ vững giá trị cốt lõi tốt đẹp của Lotus đồng thời thay đổi để phù hợp với xu hướng của thị trường và thời đại.

Làm việc trung thực, tâm huyết, trách nhiệm, kỷ luật. Cam kết, trách nhiệm, tạo niềm tin với đối tác, khách hàng.

Tốt là chưa đủ, luôn cố gắng nỗ lực để tốt hơn nữa. Nỗ lực, bền bỉ, khát khao vươn tới chiến thắng và thành công

Suy nghĩ, đối xử chân thành và tử tế với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác sẽ luôn nhận được sự hợp tác tốt đẹp và thành công bền vững.

Wave Wave Wave

Điều khiến bạn yêu Lotus Group

Cơ Hội Phát Triển & Gặt Hái Thành Công
Cơ Hội Phát Triển & Gặt Hái Thành Công

Cơ hội để bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình thông qua: Các chương trình đào tạo nội bộ; Workshop chia sẻ kinh nghiệm & kỹ năng; Định hướng từ mentor nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Trải Nghiệm Văn Hóa & Ẩm Thực Nhật Bản
Trải Nghiệm Văn Hóa & Ẩm Thực Nhật Bản

Cơ hội làm việc trực tiếp với đối tác là các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao người Nhật; những buổi sinh hoạt Chourei đầu tuần hay “kho tàng” ẩm thực đến từ chuỗi nhà hàng đậm chất Nhật Bản.

Môi Trường Làm Việc Trẻ Trung & Gắn Kết
Môi Trường Làm Việc Trẻ Trung & Gắn Kết

Định hướng xây dựng một môi trường làm việc trẻ hóa với nhiều màu sắc cá tính cùng tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng.

Thu Nhập Hấp Dẫn
Thu Nhập Hấp Dẫn
Ghi Nhận Sự Nỗ Lực
Ghi Nhận Sự Nỗ Lực
Chăm Sóc Sức Khỏe
Chăm Sóc Sức Khỏe
Tận Hưởng Cuộc Sống
Tận Hưởng Cuộc Sống

TÌM KIẾM ĐAM MÊ CỦA BẠN TẠI LOTUS GROUP

Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên tài năng để cùng nhau tạo nên sự bứt phá. Bắt đầu một chặng hành trình mới với đam mê của chính bạn cùng Lotus Group. Tại sao không?

© 2024 Lotus Group. Bảo lưu mọi quyền.
Đang xử lý