Trang chủ / Lời chia sẻ từ Tổng Giám Đốc

Lời chia sẻ từ Tổng Giám Đốc

TUYÊN NGÔN VỀ CÁC GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Tôi may mắn được làm việc với người Nhật ngay từ những ngày mới bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Trong suốt thời gian ấy và cho đến tận bây giờ, tôi vẫn luôn luôn ngưỡng mộ tinh thần làm việc, tính cách của con người Nhật Bản, không hổ danh là một đất nước có nền văn hoá truyền thống được cả thế giới khâm phục.

Với ước mơ trở thành Tập Đoàn số 1 tại Việt Nam trong việc đem lại nhiều nhất những sản phẩm an toàn, thương hiệu và dịch vụ cao cấp chuẩn Nhật đến tay người tiêu dùng Việt Nam, tôi luôn mong muốn đem lại niềm vui, hạnh phúc, nụ cuời cho nhân viên Tập Đoàn, cho đối tác, khách hàng, và cả các nhà đầu tư của chúng ta.

Vì thế năm 2016, chúng ta đã thay đổi logo mới của Tập Đoàn, với sự kết hợp tuyệt vời của Quốc hoa Việt Nam – Hoa Sen và Quốc hoa Nhật Bản – Hoa Anh đào khi nở rộ, đem đến cuộc sống viên mãn hạnh phúc nhất cho mọi người.

Logo

Logo này cũng gắn với ý nghĩa rằng toàn bộ nhân viên Tập Đoàn Lotus chúng ta, dù là ai, ở đâu, làm gì, cũng sẽ cố gắng học hỏi, kết hợp, chắt lọc những gì tinh tuý nhất của văn hoá Việt Nam và Nhật Bản, để đem lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, chuẩn mực nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam và thế giới.

Không ai có thể một mình tạo nên kỳ tích.

Chúng ta là một tập thể gắn kết, không thể tách rời, cùng nhau cam kết bước lên con thuyền Happy Lotus để cùng vững bước về một tương lai tươi sáng tốt đẹp.

Lotus Group chưa phải là một tập đoàn có quy mô, doanh số và lợi nhuận khổng lồ. Chúng ta cũng không phải là một tập đoàn công nghệ có những phát triển vượt bậc trong khoa học kỹ thuật, nhưng chúng ta có sức mạnh của cả một tập thể với những con người chính trực, nhiệt huyết, luôn  đoàn kết, gắn bó, không sợ khó sợ khổ, dám lăn xả trong mọi công việc để đem lại nụ cười , hạnh phúc cho mọi người .  Chúng ta là một tập thể của những con người luôn  nỗ lực hết sức mình , khát khao vươn tới thành công .Chúng ta có sức mạnh của niềm tin lớn lao từ đối tác, khách hàng, nhân viên rằng "Lotus Group is the best partner"!

Tôi luôn yêu quý và tự hào vì các bạn!

Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một một môi trường làm việc hạnh phúc, nơi mà tất cả các bạn đều cảm thấy mình đang là người làm chủ, mỗi ngày đến công ty là một ngày vui vì được tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của chính bản thân, gia đình, cùng sự phát triển bền vững của Tập Đoàn Lotus!

Chủ tịch Tập Đoàn

Lê Vân Mây

© 2024 Lotus Group. Bảo lưu mọi quyền.
Đang xử lý