Trang chủ / Giới thiệu
LOTUS FOOD GROUP JSC.
Giới thiệu

LOTUS FOOD GROUP JSC.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thực phẩm Hoa Sen là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng và phân phối những sản phẩm, dịch vụ an toàn, cao cấp chuẩn Nhật tại thị trường Việt Nam.

20+

Năm hoạt động

100+

Đối tác uy tín

2,500+

Nhân viên

Bắt dầu hoạt động vào năm 1996, đến nay Lotus Group đã có quy mô trên 2,500 nhân viên với các sản phẩm và dịch vụ phủ khắp 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam. Hiện tại Lotus Group đang hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Sản xuất và phân phối Thực phẩm; Nhập khẩu và phân phối Hàng tiêu dùng; Nhà hàng và Bán lẻ.

Hành trình phát triển

Lĩnh vực hoạt động

Khối thực phẩm

Sản xuất & phân phối phục vụ nhu cầu trong nước và mục đích xuất khẩu, tập trung vào các mặt hàng thực phẩm chất lượng cao.

Các thương hiệu chính: Xúc xích Shinshu NT, Xiên nướng Meiwa, Cà chua Queen Hokkaido, Chocolate Royce ...

Khối phân phối

Nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Các nhãn hàng điển hình: Tã Goo.N, Sữa Morinaga, Mỹ phẩm Kracie, Máy lọc nước Torayvino, Chuchubaby ...

Khối F&B

Ra đời từ sự liên doanh giữa Lotus Group với các Tập đoàn & Công ty nổi tiếng Nhật Bản trong lĩnh vực nhà hàng với các thương hiệu được thực khách trong và ngoài nước vô cùng yêu mến.

Các chuỗi nhà hàng: Marukame Udon; Coco Ichibanya; Ushi Mania và Ussina Aging Beef & Bar; Chiyoda Sushi; Conservo; Yoshinoya ...

Khối bán lẻ

Với đại diện là chuỗi cửa hàng Dược mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản Matsumoto Kiyoshi, Khối Bán lẻ của Lotus Group chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019.

Tháng 10 năm 2020, cửa hàng Matsumoto Kiyoshi Việt Nam đầu tiên đã chính thức khai trương tại TP HCM, mở ra tầm nhìn trở thành chuỗi Dược mỹ phẩm chuẩn Nhật lớn nhất Việt Nam trong 3 - 5 năm tới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh
Cam kết phục vụ và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và thế giới thông qua việc đem đến những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe, cao cấp của Nhật Bản.
Sứ mệnh
Trở thành đối tác hàng đầu của các Tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam thông qua việc xây dựng và phát triển hệ thống tổ chức hiệu quả và đáng tin cậy.
Sứ mệnh
Đem đến niềm hạnh phúc, sự hài lòng và sự tin tưởng tới cho khách hàng, nhân viên, đối tác và các nhà đầu tư.
Sứ mệnh
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn số 1 Việt Nam trong việc cung cấp và phân phối nhiều nhất những sản phẩm an toàn, thương hiệu và dịch vụ cao cấp chuẩn Nhật đến tay người tiêu dùng Việt Nam.
Wave Wave Wave

Giá trị cốt lõi

Tại Lotus Group, Chúng tôi mong muốn xây dựng và phát triển một môi trường làm việc mang đậm dấu ấn riêng, chính là: “HAPPY LOTUS” – Nơi mà tất cả mọi người đều cảm thấy mình đang là người làm chủ, mỗi ngày đến Công ty là một ngày vui vì được tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của chính bản thân, gia đình cũng như sự phát triển bền vững của Lotus Group.

Luôn quan tâm đến con người trong mọi ứng xử và hành động. Đem lại niềm vui, hạnh phúc tới cho nhân viên, khách hàng, đối tác và cả nhà đầu tư.

Luôn luôn lắng nghe, học hỏi để ngày mai tốt hơn ngày hôm nay. Luôn giữ vững giá trị cốt lõi tốt đẹp của Lotus đồng thời thay đổi để phù hợp với xu hướng của thị trường và thời đại.

Làm việc trung thực, tâm huyết, trách nhiệm, kỷ luật. Cam kết, trách nhiệm, tạo niềm tin với đối tác, khách hàng.

Tốt là chưa đủ, luôn cố gắng nỗ lực để tốt hơn nữa. Nỗ lực, bền bỉ, khát khao vươn tới chiến thắng và thành công

Suy nghĩ, đối xử chân thành và tử tế với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác sẽ luôn nhận được sự hợp tác tốt đẹp và thành công bền vững.

© 2024 Lotus Group. Bảo lưu mọi quyền.
Đang xử lý